Ngày hội "EEG Christmas Night" sôi động tại EEG Montessori

Thứ hai - 16/12/2019 22:42
OKK

Ngày lễ Giáng Sinh đang tới rất gần. Đó là ngày của sự trao đi yêu thương, các em bé trên khắp thế giới háo hức mong chờ đêm Giáng Sinh để được nhận món quà bất ngờ và tuyệt vời từ ông già Noel!
☘️Nhằm tạo không khí trước thềm Giáng sinh, Trường Mầm non Quốc tế EEG Montessori trân trọng tổ chức lễ hội "EEG Christmas Night":
 Thời gian: 15h00-17h30, Thứ Bảy, ngày 21 tháng 12 năm 2019.
 Địa điểm: Trường Mầm non Quốc tế EEG Montessori , KDC số 1 Đường Bắc Sơn, tổ 23 phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên
Đêm hội hứa hẹn chào đón gia đình các bé và khách mời bằng nhiều hoạt động ấn tượng:
- Gặp gỡ và trò chuyện cùng ông già Noel, Công chúa Tuyết, tham gia giải đáp các câu đố vui có thưởng về chủ đề Noel để hiểu thêm về ngày lễ đặc biệt này và cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc thú vị, ấm áp tuyệt vời.
- Đón xem các tiết mục đặc sắc như: Siêu phẩm Cô bé bán diêm, chương trình văn nghệ, khiêu vũ ... rộn ràng và sôi động.
- Trải nghiệm – Tham gia tham quan mua sắm tại gian hàng 0 đồng tại Lễ hội. Đây là các gian hàng thiện nguyện hướng vì "Tết ấm áp cùng trẻ em nghèo" và giúp xây dựng các bé tham gia một tinh thần sẻ chia, yêu thương tới cộng đồng.
Các bậc phụ huynh hãy đến tham dự cùng các bạn nhỏ để góp phần cùng Nhà trường tạo nên cho các con những khoảnh khắc tuyệt vời, yêu thương nhất!
Nhân dịp Giáng sinh 2019, xin gửi đến quý phụ huynh cùng gia đình lời chúc sức khỏe và lời cám ơn chân thành nhất. Kính chúc quý phụ huynh một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc!

NOTE: Bố mẹ chuẩn bị trang phục cho con theo chủ đề Giáng Sinh: trang phục ông già Noel hoặc trang phục có các màu đỏ, trắng, xanh lá cây; mũ ông già Noel (nếu có).
 Nếu bố mẹ có nhu cầu gửi quà để ông già Noel tặng quà cho con, vui lòng chuẩn bị và gửi cho cô giáo của lớp trước thứ 6 ngày 20 tháng 12 năm 2019.
Cảm ơn các bố mẹ và hẹn gặp lại bố mẹ và các con trong "EEG Christmas Night"
Trân trọng,
-------------------------------------------