EEG MONTESSORI THẤU HIỂU TIẾNG ANH QUAN TRỌNG VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ NHƯ THẾ NÀO!

Thứ tư - 04/12/2019 04:33

Phát triển ngôn ngữ cho trẻ trong giai đoạn lứa tuổi mầm non có tầm quan trọng rất lớn, đặc biệt, tiếng anh giúp con khám phá thế giới xung quanh, tiếp cận kiến thức,và có khả năng giao tiếp mạnh dạn trong tương lại.tại trường mầm non tuổi thơ song song với cung cấp ngôn ngữ chính là tiếng mẹ đẻ thì tại đây các con trong độ tuổi này còn được chú trọng trau dồi thêm khả năng nói tiếng anh. Đặc biệt, các con được học cách vận dụng môn ngoại ngữ này 1 cách tự nhiên nhất ở từng ngữ cảnh trong cuộc sống thường ngày.

IMG 4597

??Lợi ích của việc học tiếng anh??
??EEG Montessori thấu hiểu, não bộ và thần kinh của trẻ phát triển ở lứa tuổi mẫu giáo, đây là giai đoạn các em học tiếng anh nhanh và dễ dàng nhất, là hành trình khám phá, vui chơi và tận hưởng niềm vui của trẻ. Quá trình vừa học và chơi này sẽ mang lại nhiều lợi ích về mặt ngôn ngữ, khả năng tư duy, tăng chỉ số IQ cho trẻ:
IMG 4613
??1. Kích thích trí não phát triển của trẻ. Trí não là một loại cơ, nó cần được tập luyện hàng ngày, tiếp nhận và xử lí thông tin, việc học tiếng anh được coi như một trò chơi, một môn thể dục hàng ngày cho trẻ??

IMG 4617

??2. Phát âm tự nhiên giống người bản ngữ, thực tế chứng minh, việc học tiếng anh sẽ giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ mới này tốt hơn. Đương nhiên cách phát âm sẽ được các bé làm quen, sớm bắt nhịp với giọng anh chuẩn. Con bạn sẽ dễ dàng nói trôi chảy, tự tin giao tiếp với người nước ngoài ngay từ ban đầu
??3.Tự tin giao tiếp tiếng anh. Tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến được dùng hiện nay, các giáo viên truyền đạt bài học cho trẻ khi trẻ có hứng thú cùng niềm say mê với một ngôn ngữ mới. Giai đoạn mầm non là giai đoạn tốt nhất cho việc học tiếng anh, góp phần tăng khả năng tự tin, khám phá thế giới ngôn ngữ.

IMG 4610

??4.Làm quen với nền văn hoá phương Tây khi học tiếng anh trẻ có cơ hội tìm hiểu một nền văn hoá khác, tìm hiểu về đất nước, con người, tích lũy và xây dựng thế giới quan và nuôi dưỡng những ước mơ du học, được đặt chân tới miền đất các bé chưa bao giờ biết đến.
??5.kết quả học tập cao .Trẻ em học tiếng anh ở lứa tuổi mầm non thường thông minh hơn các trẻ khác,
??????Tại #Trường_Mầm_non_Quốc_tế_EEG_Montessori luôn đồng hành cùng bé trong hành trình ươm mầm tài năng tương lai!
❤️❤️❤️ Bố mẹ hãy cùng ngắm nhìn những bé con đáng yêu trong buổi học tiếng anh nhé ❤️