NGÀY TẾT QUÊ EM – “MÓN QUÀ XUÂN” DÀNH CHO CÁC EM NHỎ TẠI EEG MONTESSORI

Thứ hai - 13/01/2020 02:17
Cùng nhau tham gia các hoạt động vui chơi thú vị, trải nghiệm những nét đẹp văn hóa miền quê xưa, khám phá không gian chợ Tết quê trong sự hân hoan, hào hứng...“Ngày Tết quê em” chắc chắn sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cô trò #EEG_Montessori khi Tết đến, Xuân về.
Tại Wonderland Thái Nguyên các bạn nhỏ như lạc vào một không gian vui chơi rộng lớn, xanh tươi với rất nhiều hoạt động trải nghiệm bổ ích và lí thú, đậm chất văn hóa.
Các con được thỏa sức sáng tạo tại khu vẽ tranh, tô màu; nô đùa tại đồi cỏ xanh; náo nhiệt trong trò chơi dân gian bắt vịt, thăm quan trại nuôi cừu
?, vườn thú; đầy chuyên cần khi tự tay trồng những khóm hoa nhỏ; tò mò say sưa trong hoạt động nặn pháo đất và vô cùng thích thú khi thăm quan khu văn hóa Tết xưa và nay!
Chính những hoạt động này sẽ càng làm bền chặt hơn sợi dây kết nối giữa các bạn cũng như rèn luyện tính chủ động, đoàn kết và tinh thần hợp tác linh hoạt trong môi trường EE Montessori thân thiện và cởi mở.
Vui Tết Canh Tí 2020, chuẩn bị cho 1 năm học mới đầy vui tươi, hứng khởi, Trường mầm non Quốc tế EEG Montessori luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ để cùng nhau trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất!
Các Quý phụ huynh cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của các con nhé!