BÉ THÍCH THÚ LÀM QUEN VỚI ĐẤT NẶN SẮC MÀU

Thứ tư - 23/10/2019 03:57Giờ học về đất sét tại EEG đầy thú vị của các con!


Các trò chơi với đất sét không những rất vui mà còn mang lại cho trẻ nhiều lợi ích!
Những trải nghiệm khi chơi với đất sét tác động rất nhiều đến việc học hỏi và phát triển của trẻ nhỏ. Việc cho trẻ chơi đất sét không những có ảnh hưởng tốt đến sự phát triển về sức khỏe thể chất, cảm xúc mà còn khuyến khích sự phát triển về mặt xã hội và khả năng tương tác, sau đây là một số lợi ích khi trẻ chơi nặn đất sét:Thuần thục điều khiển các cơ bàn tay: Đất sét rất mềm và dẻo; chơi với đất sét thú vị vì bé có thể nhồi nắn bóp và tạo hình cho đất sét. Khi bé nhồi nặn, các cơ ngón tay và bàn tay sẽ được bé không ngừng được điều khiển, điều đó giúp cho các cơ trở nên khỏe và linh hoạt hơn cho khả năng cầm bút và sử dụng kéo của bé sau này.
Phát triển trí tưởng tượng và sự sáng tạo: Đất sét là trò chơi thích hợp tuyệt vời để bé tha hồ sáng tạo, thể hiện những gì bé suy nghĩ và nhìn thấy.
Phát triển các cảm xúc xã hội: nhào và nặn đất sét là một trò chơi an toàn, tạo cơ hội cho bé được giải phóng năng lượng và thỏa mái thể hiện cảm xúc của bé. Bạn có hình dung con trẻ sẽ hào hứng như thế nào khi bé hoàn tất được tác phẩm nghệ thuật mà bé chú tâm làm? Đây chính là cách giúp bé nuôi dưỡng niềm tin vào bản thân một cách thú vị! 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây