EEG Montessori tổ chức Hội thảo "Thấu hiểu và yêu thương để hạnh phúc và thành công"

Thứ hai - 30/12/2019 05:12
Tại Hội thảo, Diễn giả Ngô Thị Thanh Huyền - là chuyên gia tâm lý trị liệu, một Master coach NLP, hiện đang là đối tác của công ty IGC, và công ty Mindalife trong các lĩnh vực Tâm lý giáo dục, Coaching trị liệu và Đào tạo sinh trắc vân tay... đã chia sẻ với các giáo viên của EEG Montessori về hiểu biết sức mạnh của ngôn từ; hiểu biết về tần số năng lượng của con người; nghệ thuật áp dụng  gieo trồng nhân cách và kĩ năng sống cho trẻ theo phương pháp NLP- ngôn ngữ lập trình tư duy; cách suy nghĩ, hành động tích cực, có mục tiêu.
Có thể thấy NLP có vai trò vô cùng quan trọng trong việc giáo dục và khơi dậy tiềm năng của mỗi con người, đối với mỗi giáo viên trong việc thấu hiểu, yêu thương bản thân đúng cách. Từ đó, góp phần hữu ích cho việc giáo dục trẻ, đặc biệt đối với giai đoạn “phát triển vàng” của trẻ từ 0 đến 6 tuổi.  
5

Diễn giả Ngô Thị Thanh Huyền nhấn mạnh: "Rèn Mình Luyện Người Với NLP thật sự là kĩ năng hữu ích gắn liền với cuộc sống trên nhiều phương diện, ở đâu bạn sử dụng ngôn ngữ ở đó bạn có thể vận dụng NLP. Khi sử dụng NLP đòi hỏi ở bản thân sự làm chủ rất cao, làm chủ bản thân, làm chủ cảm xúc, làm chủ tư duy, luôn ý thức rằng mình sử dụng NLP vì mục đích gì bởi tác động mà NLP tạo ra cho người đối diện và cả chính bản thân mình rất lớn. NLP chính là công cụ mà bạn có thể ứng dụng để làm cho cuộc sống của mình hạnh phúc hơn, làm chủ cuộc sống và đặc biệt là mang lại những giá trị tốt đẹp cho mọi người".
4

Cô Thùy Linh (Giáo viên lớp Bill Gate, Trường mầm non EEG Montessori) chia sẻ: "Trong 1 ngày ngắn ngủi vừa qua tôi đã nhận được nhiều thông tin, kiến thức từ khóa học NLP. Đối với tôi mỗi nội dung là một  kiến thức vô cùng quý báu. Cũng nhờ buổi hội thảo này, tôi đã có bước tiến mới trong việc khắc phục những hạn chế của bản thân để sống tích cực và nhiều năng lượng hơn".
1

Cô Minh Trang (Giáo viên lớp Steve Jobs, Trường mầm non EEG Montessori) cùng quan điểm : Hội thảo về NLP với Diễn giả Ngô Thị Thanh Huyền quả xứng đáng là một trong Hội thảo có ích nhất theo nhận định của tôi. Cực kì hấp dẫn, tôi phải nói ra như vậy, hay còn hơn cả một cuốn sách hay hoặc một bộ phim kinh điển, và thấy gần gũi với mình nhất vì đó đều là những kĩ năng thân thuộc, đơn giản nhưng lại có sức mạnh không ngờ".
Rèn Mình Luyện Người Với NLP thật sự là một khóa học hữu ích gắn liền với cuộc sống trên nhiều phương diện, ở đâu bạn sử dụng ngôn ngữ ở đó bạn có thể vận dụng NLP. Tôi hiểu rằng khi sử dụng NLP đòi hỏi ở bản thân sự làm chủ rất cao, làm chủ bản thân, làm chủ cảm xúc, làm chủ tư duy, luôn ý thức rằng mình sử dụng NLP vì mục đích gì bởi tác động mà NLP tạo ra cho người đối diện và cả chính bản thân mình rất lớn. NLP chính là công cụ mà bạn có thể ứng dụng để làm cho cuộc sống của mình hạnh phúc hơn, làm chủ cuộc sống và đặc biệt là mang lại những giá trị tốt đẹp cho mọi người.
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây