Trường Mầm non Quốc tế EEG Montessori chất lượng cao tại Thái Nguyên

Thứ sáu - 13/12/2019 22:43

Tại EEG Montessori , chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp môi trường học tập hiện đại, an toàn cho sự phát triển toàn diện của từng học sinh. Từ cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy cho đến đội ngũ giáo viên đều hướng đến việc mời gọi, thôi thúc khả năng tự học, tư duy độc lập và chuẩn bị những nền tảng cơ bản nhất cho trẻ trong 5 năm đầu đời.
Quý phụ huynh đăng ký giữ ưu đãi TẠI ĐÂY:
Hoặc #ĐĂNG_KÝ_GIỮ_ĐÃI & NHẬN TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY:

1. Chương trình giáo dục mầm non ứng dụng phương pháp Montessori

Trường Mầm non Quốc tế EEG Montessori lấy trẻ làm trung tâm, tôn trọng đặc điểm, tính riêng biệt của từng trẻ.
Khơi dậy tiềm năng sẵn có, tạo môi trường, không gian cho trẻ phát huy tính tự lập và khả năng tự học.

Bao gồm các lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Ngôn ngữ, Toán học, Văn hóa, Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Nghệ thuật và Âm nhạc.

2. Chương trình song ngữ giúp trẻ mẫu giáo làm quen với tiếng Anh

Trẻ làm quen tiếng Anh với 70% giáo viên bản ngữ giảng dạy theo cách tiếp cận ngôn ngữ là một phương tiện, học song ngữ giúp trẻ tiếp nhận và trải nghiệm được những kiến thức và kỹ năng mới cùng với sự hỗ trợ của 30% giáo viên Việt Nam.

492c25bbc611214f7800

3. Không ngừng nâng cao trình độ Giáo viên Montessori Quốc tế và đào tạo giáo viên Chuẩn Montessori

EEG Montessori luôn chú trọng việc nâng cao trình độ Giáo viên Montessori chuẩn Quốc tế và đào tạo giáo viên Chuẩn Montessori; qua đó, giúp nhà trường chủ động và đảm bảo chất lượng nguồn lực giáo viên cho toàn hệ thống.

4. Chương trình Văn-Thể-Mỹ đa dạng phong phú giúp trẻ phát triển toàn diện về Nhân-Trí-Lực

Chương trình Âm nhạc

Được thiết kế một cách đa dạng và khoa học, tại Trường Mầm non Quốc tế EEG Montessori, cùng với việc học chương trình Montessori và song ngữ, trẻ được thực hành các hoạt động rèn luyện thính giác, khả năng thẩm âm, xướng âm, nhịp điệu và tiết tấu, làm quen vị trí các nốt nhạc trên khuông nhạc.
Khám phá tìm tòi và đánh thức cảm xúc âm nhạc tiềm tàng trong trẻ.

Chương trình giáo dục thể chất

Chương trình thể chất hằng ngày, hoặc thông qua các buổi dã ngoại, học ngoại khóa giúp trẻ tăng cường thể lực và khuyến khích trẻ hợp tác, quan tâm lẫn nhau.

Chương trình phát triển thẩm mỹ

Xưởng nghệ thuật đa dạng về loại hình, chất liệu và ý tưởng, trẻ được tự do khám phá thế giới và môi trường xung quanh thông qua sự khéo léo của đôi tay và kĩ năng quan sát.
Khơi dậy sự quan tâm, khả năng quan sát của trẻ với thiên nhiên, xã hội, kích thích trí tưởng tượng và óc sáng tạo cho trẻ.

5. Đội ngũ giáo viên tận tâm, được đào tạo chuyên sâu

Niềm tự hào lớn nhất của EEG Montessori là đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo chất lượng cao. Giáo viên không chỉ là người “dạy học” mà họ còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương, khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong mỗi trẻ. Hơn ai hết, giáo viên Montessori là những nhà giáo luôn làm việc với niềm đam mê và tình yêu trẻ lớn lao, từ đó, khuyến khích trẻ bộc lộ những khả năng tiềm ẩn vốn có.

6. Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp quốc tế

Cơ sở vật chất hiện đại tại Trường Mầm non Quốc tế EEG Montessori bao gồm: phòng học, phòng chức năng (ẩm thực, âm nhạc, vận động....), khu vui chơi ... sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho trẻ.

7. Môi trường học tập tràn đầy tình yêu thương và tôn trọng trẻ

Bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, các giáo viên của EEG Montessori không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất.
--------------------------------------------------------------------------------------------

Trường mầm non quốc tế EEG Montessori
Địa chỉ: KDC số 1,đường Bắc Sơn, tổ 23 phường Hoàng Văn Thụ,TP Thái Nguyên