KHÔNG KHÍ CHUẨN BỊ NOEL TƯNG BỪNG TẠI EEG MONTESSORI!

Thứ sáu - 13/12/2019 03:59
Còn chúng tôi, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non EEG Montessori có một mơ ước thật  giản dị đó là các bé yêu - những thiên thần bé nhỏ của chúng tôi sẽ luôn khỏe mạnh, vui tươi  và cảm nhận được tình yêu thương vô bờ  dành cho các bé trong ngôi trường thân yêu này.
           Giáng Sinh cũng đã gõ cửa ngôi nhà EEG Montessori thân yêu của các con: Từ những bông hoa tuyết rơi trên khung cửa, từ những cây thông Noel, những quả cầu kết bằng vải rực rỡ sắc màu, các món quà bé nhỏ treo lung linh trên cành thông xinh, những quả những bức ảnh ngộ nghĩnh của các con chào đón 1 mùa Noel rộn rã, và cả lá thư mang biết bao niềm hy vọng, ước nguyện của các con gửi tới Ông già Noel và những điều ấp ủ mong chờ ngày Ông Noel tới ...
           Tất cả hứa hẹn 1 ngày Noel ngập tràn niềm hân hoan, vui nhộn tại Ngôi nhà EEG Montessori thân thương! Các bậc phụ huynh và các con cùng chờ đón nhé!

#EEG_Montessori
#Noel_tại_EEG_Montessori