Trường mầm non Quốc tế EEG Montessori Thái Nguyên

Thứ hai - 22/07/2019 05:52
Các bậc phụ huynh luôn thấu hiểu rằng “giai đoạn 0 đến 6 tuổi” chính là giai đoạn vàng quan trọng cho sự phát triển của con trẻ, và đây là giai đoạn các con cần có một sự đầu tư thích đáng. Nhưng....
  • Bạn lại đang rất bận rộn với vòng quay của công việc và có rất ít thời gian có thể dạy hoặc đồng hành cùng với con?
  • Bạn bối rối khi áp dụng các phương pháp giáo dục sớm cho con?
  • Bạn biết đến Montessori và rất băn khoăn khi lựa chọn một trường Montessori chuẩn để con theo học?
  • Bạn muốn nuôi dưỡng những phẩm chất, tính cách để con có tiềm năng trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai nhưng môi trường học tập hiện tại không cho phép?
  • Bạn muốn con có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo nhưng lại rất áp lực khi phải nghĩ đến việc cho con đi học thêm tiếng Anh từ bé?
Thấu hiểu mong muốn của phụ huynh, với một tinh thần trách nhiệm với sự nghiệp giáo dục của Việt Nam, EEG Montessori International mang một sứ mệnh lớn lao để nuôi dưỡng tài năng trong giai đoạn vàng của trẻ và đồng hành cùng phụ huynh tạo môi trường tốt cho sự học hỏi, hình thành những phẩm chất và năng lực trở thành những nhân tài lãnh đạo cho Việt Nam. 
  1. LÝ DO CHỌN TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ EEG MONTESSORI THÁI NGUYÊN
1. Các con được đắm mình vào chương trình học tập trải nghiệm với chương trình học tập, giáo cụ và giáo viên đạt chuẩn quốc tế với phương pháp giáo dục MONTESSORI đã được áp dụng thành công tại các hệ thống trường cao cấp trên toàn thế giới.
  1. Khám phá những bài học mở rộng về lĩnh vực toán học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và khoa học thông qua chương trình học STEAM được bộ giáo dục đào tạo kiểm chứng. 
.
 
  1. Các con được đắm mình trong lớp học song ngữ với 2 buổi tiếng Anh mỗi ngày với phương pháp học tập phản xạ tự nhiên với 70% giáo viên bản ngữ và 30% giáo viên Việt Nam chất lượng cao của EEG English. 
  2. Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, sẵn sàng cộng tác, liên kết với phụ huynh nhằm tạo dựng một môi trường giáo dục toàn diện cả ở nhà và ở trường dành cho trẻ. 
  1. Cơ sở vật chất, giáo cụ và thống anh sáng được thiết kế đạt tiêu chuẩn của một trường Montessori tiêu chuẩn cao. Con em của bạn được học tập trong một môi trường lớp học Song Ngữ Montessori chất lượng với mức học phí rất hợp lý. Tạo điều kiện cho nhiều phụ huynh có thể yên tâm phát triển sự nghiệp mà các con vẫn luôn phát triển toàn diện. 

 


2. CON SỐ BIẾT NÓI VỀ PHƯƠNG PHÁP HỌC MONTESSORI
- 3 lần bà Maria Montessori – người sáng lập ra phương pháp Montessori được đề cử nhận giải Noben Hòa bình
- 112 năm - Phương pháp học Montessorira đời và phát triển trên toàn Thế giới
- 6.000 trường học tại Mỹ giảng dạy theo Montessori
- 4.000trường học tại Nhật giảng dạy theo Montessori
- 70 trường Mầm non tại Việt Nam áp dụng giảng dạy
3. HÀNG NGHÌN QUÝ PHỤ HUYNH HOÀN TOÀN HÀI LÒNG
Ms. Lê Minh Hằng – TP. Thái Nguyên
“Từ khi con tôi 1 tuổi, tôi đã tìm sách về phương pháp Montessori này để đọc và thấy rất là thích. Phương pháp này rất hay là mình nhìn mọi sự vật hiện tượng dưới con mắt của trẻ con.Tôi rất vui khi biết EEG mở lớp học Montessori hệ song ngữ Anh Việt để con tôi có thể vừa theo học Montessori và phát triển tiếng Anh
Ms. Nguyễn Ngọc Diệp – Phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên
“Vợ chồng tôi ý thức rất cao về việc nuôi dạy con theo các phương pháp giáo dục sớm, đặc biệt là giúp con phát triển thêm ngoại ngữ bằng việc tự dạy con ngoại ngữ và thấy cháu tiếp thu rất tốt. Tôi rất hưởng ứng để con có thể theo học một chương trình song ngữ ngay từ nhỏ tại Thái Nguyên”
Mrs. Trần Văn Chung– Phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên
“Là cha mẹ, chúng tôi không tránh được những lúc bối rối trong việc tìm trường cho con. Đã có lúc tôi đã bàn với chồng có nên chuyển công tác xuống Hà Nội để có thể cho con theo học tại môi trường chuẩn quốc tế. Khi biết đến EEG Montessori International, tôi tin tưởng với kiến thức chuyên môn và tâm huyết nhà trường sẽ là nơi xứng đang để tôi chọn gửi con”.
Quý phụ huynh đã sẵn sàng cùng EEG Montessori trao tặng cho con trẻ cơ hội để trở thành nhân tài lãnh đạo tương lai!
EEG Montessori International sẽ luôn dành những ưu đãi tốt nhất cho các bậc phụ huynh tâm huyết với việc giáo dục con theo phương pháp giáo dục hiện đại và môi trường học tập hội nhập.

HÃY HÀNH ĐỘNG VÌ TƯƠNG LAI CON TRẺ SẼ TRỞ THÀNH NHỮNG NHỮNG NHÂN TÀI CHO ĐẤT NƯỚC!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây