Thư gỏ

Thứ hai - 22/07/2019 05:27
Kính gửi Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!
Không gì vui hơn đối với những bậc làm cha mẹ là được thấy con mình mỗi ngày một lớn khôn, khỏe mạnh, thông minh, tự tin, ngoan ngoãn…để sẵn sàng đón nhận một tương lai tươi sáng, một cuộc sống hạnh phúc và thành đạt. Làm thế nào để con cái chúng ta được phát triển toàn diện? Làm thế nào để khai thác và phát huy năng lực tiềm ẩn của con trẻ? Làm thế nào để giáo dục nhân cách cho con? … luôn là những trăn trở cũng là nỗi khát khao và mong ước của các bậc phụ huynh.
Thấu hiểu những mong mỏi và nhu cầu của quý phụ huynh, chúng tôi –người cha người mẹ và cũng là những nhà giáo, những nhà quản lý giáo dục nhiều năm gắn bó với môi trường giáo dục mầm non, đã dồn hết tâm huyết của mình để xây dựng nên một ngôi trường Mầm non Quốc tế EEG Montessori International lý tưởng, hoàn hảo với sứ mệnh nuôi dưỡng tài năng lãnh đạo tương lai.
 Chúng tôi luôn ý thức rằng “Trong mỗi đứa trẻ đều có những tài năng tiềm ẩn. Sự chuẩn bị kỹ càng từ lúc đầu đời chính là chìa khóa thành công cho tương lai mỗi cháu” (Maria Monterssori, 1870 – 1952). Thật vậy, chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ từ lứa tuổi mầm non là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ. Đây chính là giai đoạn “vàng” có ý nghĩa quyết định cho việc hình thành tài năng, nhân cách của trẻ sau này.
Với đội ngũ quản lý và giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết với nghề cùng cơ sở vật chất hiện đại chuẩn Quốc tế, chế độ chăm sóc nuôi dưỡng khoa học, ưu việt, Trường Mầm non Quốc tế EEG Montessori International luôn nỗ lực để có trọn niềm tin của quý phụ huynh. Chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành cùng quý phụ huynh, luôn ở bên cạnh yêu thương, chăm sóc và khơi dậy tài năng để trẻ thực hiện những hoài bão, những ước mơ của mình trong tương lai không xa.
Hãy để chúng tôi đồng hành cùng Quý phụ huynh và cùng trải nghiệm niềm hạnh phúc khi tận mắt thấy con trẻ trưởng thành, tài giỏi mỗi ngày!
                                                                                                  Trân trọng!
           Ban giám hiệu Trường Mầm non Quốc tế EEG Montessori International

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây