Lời giới thiệu

Thay mặt cho những con người tràn đầy nhiệt huyết của Trường mầm non Quốc tế EEG Montessori International, xin gửi lời chào tới toàn thể các quý phụ huynh!
Kính gửi Quý phụ huynh!
Thay mặt cho những con người tràn đầy nhiệt huyết của Trường mầm non Quốc tế EEG Montessori International, xin gửi lời chào tới toàn thể các quý phụ huynh!
Ảnh Trường

Xin chúc mừng các bậc cha mẹ, khi các cha mẹ quan tâm tới phương pháp giáo dục sớm, tìm hiểu về phương pháp Montessori và về Trường tức là cha mẹ đã và đang kiếm tìm sự thông thái trong việc lựa chọn cho con một môi trường học tập ưu việt!
Xuất phát từ tình yêu thương vô bờ, mỗi phụ huynh đều mong muốn cho con trẻ - thế hệ tương lai một khởi đầu trọn vẹn. Bởi hơn ai hết, cha mẹ hiểu rõ, chỉ khi có một môi trường tốt, trẻ mới có khả năng phát triển toàn diện bản thân và trở nên xuất chúng. Vì vậy, cha mẹ thông thái đã không ngừng kiếm tìm và chọn lựa cho con một môi trường học tập, vui chơi chuẩn quốc tế, giúp phát triển IQ và EQ của trẻ một cách tự nhiên, khoa học, hình thành những tính cách, phẩm chất quan trọng ươm mầm trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc trong tương lai. 
Phương pháp học Montessori tự hào được nền giáo dục Thế giới thừa nhận và được thực tế khẳng định trong hơn 100 năm qua chính là một môi trường như thế. Giáo dục trẻ sớm sẽ xây dựng được nền tảng cơ bản ngay từ những năm tháng chập chững đầu đời, đặc biệt là giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi. Với sứ mệnh “Nuôi dưỡng tài năng bên trong trẻ và đồng hành, phối hợp cùng phụ huynh tạo dựng môi trường tốt nhất để trẻ phát triển”, Trường Mầm non EEG Montessori International nghiên cứu và ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến trong nền giáo dục quốc tế nhằm giúp trẻ hình thành những phẩm chất quan trọng:
  • Passion (lòng đam mê): Nhân tố quan trọng thắp lên ngọn đèn sáng cho một cuộc sống thành đạt và hạnh phúc của trẻ.
  • Independence (Tính tự lập): Nền tảng gốc rễ ươm mầm sự học hỏi, khám phá và phát triển của trẻ để trở thành một người trung thực và chính trực, nuôi dưỡng phẩm cách lãnh đạo tương lai.
  • Colaboration (Sự cộng tác): Một xã hội thu nhỏ tại chính lớp học giúp trẻ hình thành năng lực cộng tác với những người xung quanh, rèn luyện năng lực giao tiếp giúp trẻ thành công.
  • Appreciation (Sự trân trọng): Đây chính là chìa khoá vàng để trẻ đạt được “hạnh phúc nội tại” và là nền tảng vững trãi cho một con người thành công với những cống hiến được xã hội ghi nhận.  
  • Congruence (Tính nhất quán): Tính cách này giúp trẻ hình thành năng lực thực thi (biến mong muốn, lời nói thành hành động cụ thể). Tính cách này cần được hình thành rất sớm để trẻ rèn luyện năng lực tập trung (Concentration) để học hỏi và phát triển.  
Với hệ thống cơ sở vật chất, giáo cụ trực quan đạt chuẩn Quốc tế cùng đội ngũ giáo viên tràn đầy đam mê, trang bị những kiến thức và kinh nghiệm từ những phương pháp giáo dục đã được kiểm chứng về tính hiệu quả,  Trường Mầm non EEG Montessori International tự hào là sự lựa chọn thông thái hàng đầu của các bậc phụ huynh để các con – niềm hi vọng lớn lao của cha mẹ và xã hội – được phát huy tối đa tiềm năng, xây dựng những phẩm chất quan trọng để sẵn sàng cho một tương lai thành đạt và hạnh phúc.
Cha mẹ hãy cùng đồng hành với EEG Montessori International nuôi dưỡng tiềm năng và tạo dựng một thế hệ vàng cho đất nước nhé. 

Trân trọng

Trường Mầm non Quốc tế EEG Montessori.
 

  Ý kiến bạn đọc


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây