Phương pháp giáo dục Montessori giúp trẻ hiểu ý tưởng “TẠI SAO”

Thứ sáu - 17/01/2020 21:55

 

Tuy vậy, theo quy luật tự nhiên, khi lớn trẻ lớn lên, sự háo hức về thế giới xung quanh không còn nhiều nữa, óc tò mò cũng dần bị giảm dần đi. Nếu không được tiếp tục nuôi dưỡng, giáo dục đúng cách, trẻ dần ít quan tâm về thế giới xung quanh và giảm sự tò mò với mong muốn tìm hiểu và khám phá. Trong khi đó, nhiều bằng chứng khoa học đã chứng minh rằng óc tò mò ham hiểu biết mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống và sự phát triển trí tuệ của trẻ cả trong giai đoạn đi học và cho cuộc sống trưởng thành về sau.
Bằng các giáo cụ, phương pháp giáo dục tại #EEG_Montessori cho phép trẻ hiểu được tại sao và như thế nào về một sự vật, hiện tượng. Các con có thể hiểu phép tính chia khi phân chia giá trị của mỗi khu vực, phép tính cộng là sự gia tăng giá trị… cũng như có khả năng thực hành lặp đi lặp lại với giáo cụ đến khi thỏa mãn nhu cầu của bản thân, khơi gợi hứng thú khám phá thông qua các giác quan và kích thích trí tuệ của trẻ phát triển.

Việc học tập từ thực hành và trải nghiệm thế giới xung quanh theo phương pháp giáo dục Montessori sẽ khiến thế giới quan của các con mở rộng hơn, giúp trẻ tiếp nhận và ghi nhớ kiến thức lâu dài.
 

3


 

4


 

5


--------------------------------------------
HÃY CÙNG CHÚNG TÔI ƯƠM MẦM TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI NGAY HÔM NAY!
? Quý vị phụ huynh vui lòng đăng ký tham quan trường hoặc nhận thông tin về trường tại đây, hoặc inbox và để lại số điện thoại/email, chúng tôi sẽ liên hệ để cung cấp các thông tin chi tiết.
Hoặc #ĐĂNG_KÝ_GIỮ_ĐÃI & NHẬN TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY:
https://forms.gle/WVy29q4p2UsAEeaR7
----------------------------
?Trường mầm non quốc tế EEG Montessori
?Địa chỉ: KDC số 1,đường Bắc Sơn, tổ 23 phường Hoàng Văn Thụ,TP Thái Nguyên
?Điện thoại: 02086 577 888 | 0966 713 888
www.eegmontessori.edu.vn
Email: eegmontessori@gmail.com


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây