EEG Montessori - nơi trẻ thỏa sức khám phá khoa học diệu kỳ!

Thứ ba - 01/10/2019 03:52
EEG Montessori luôn coi trọng giờ học để các con khám phá khoa học diệu kì! Chúng tôi hiểu rằng, trẻ mầm non bắt đầu biết tò mò và thích thú với những sự vật và hiện tượng xung quanh mình khi bước vào độ tuổi từ 3-6 tuổi. các con quan sát, phân tích và đặt những câu hỏi về sự vật hiện tượng mình quan sát được. Khi có câu trả lời trẻ được tiếp xúc với kiến thức mới bằng trực quan sinh động, từ đó muốn khám phá cả thế giới. Việc này là tiền đề cho sự phát triển toàn diện của trẻ trong tương lai, đồng thời hoàn thiện các kỹ năng như: quan sát, so sánh, phân loại, giải quyết vấn đề, sáng tạo, ra quyết định, làm việc nhóm, giao tiếp,…
Mỗi giờ học khoa học diệu kì là một khám phá thú vị, giúp khơi gợi đam mê trong mỗi trẻ. Quý phụ huynh hãy cùng ngắm nhìn khoảnh khắc của con nha!
s
                                  Các con chăm chú với bài học về "Cốc nước phát sáng"
f
                                         Hãy để niềm đam mê được khơi gợi trong các con
c
                                    Hình như là phép màu đang diễn ra tại lớp mình ^^
x
                                                 Và rồi cả thí nghiệm "Núi lửa mini phun trào" nữa
Với những ưu điểm và lợi thế của một chương trình giáo dục khoa học cho trẻ mầm non đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, “Khoa học diệu kỳ” nói riêng và Trường Mầm non EEG Montessori nói chung đã và đang góp phần tạo ra nguồn cảm hứng học tập, kích thích sự tò mò tìm hiểu cho cả những người dạy học và trẻ nhỏ tiếp cận tri thức.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây