Chương trình tiếng Anh cho trẻ!

Thứ tư - 30/10/2019 05:12
Chương trình tiếng Anh cho trẻ!
Chương trình song ngữ tại EEG Montessori là chương trình tiếng Anh tương tác vui nhộn, độc đáo với phương pháp khoa học chuẩn quốc tế phù hợp với trẻ từng độ tuổi. Bạn có thể cho bé yêu của mình thử, mà không cần lo ngại “chưa biết chữ sao con học tiếng Anh được”!
Tại sao bạn nên chọn EEG Montessori cho con?
IMG 3455

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, khả năng bắt chước, phản xạ, tiếp thu và ghi nhớ ngôn ngữ của trẻ đặc biệt tốt trong giai đoạn 15 tháng tuổi -6 tuổi. Không như nhiều mẹ tưởng rằng bé chưa rành mặt chữ tiếng Việt làm sao học tiếng Anh. Thực tế bé không học theo kiểu “suy nghĩ”, viết từ hay “dịch từ Việt sang Anh” như mẹ tưởng mà phản xạ một cách hết sức tự nhiên, thuần thục như một em bé nước ngoài, nếu được đặt vào môi trường giáo dục phù hợp. Các nghiên cứu cho thấy trẻ ở độ tuổi này có thể học và tiếp thu tới 6 ngôn ngữ khác nhau, bên cạnh đó học ngôn ngữ sớm còn giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ mang lại lợi ích về việc phát triển ngôn ngữ sau này.
IMG 3460

Tại EEG Montessori, chương trình được thiết kế riêng cho trẻ, theo phương pháp học mà chơi, tương tác vui nhộn, khiến bé cảm thấy thoải mái và yêu thích từng giờ học của mình.
Cách giảng dạy khoa học, vui nhộn, có phương pháp sư phạm của thầy cô cũng giúp bé tiếp thu tốt nhất ngoại ngữ ngay từ tuổi mầm non, tiểu học.
Và những giá trị khác mà chương trình mang đến!  
Không chỉ có ngoại ngữ, EEG Montessori còn có những giá trị độc đáo khác mà hiếm chương trình tiếng Anh cho trẻ em nào có được. Chẳng hạn như bên cạnh việc giúp phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, chương trình còn nuôi dưỡng niềm đam mê, tác phong tự tin, cách thức để bé phối hợp nhóm, chơi và học cùng các bạn khác bằng cách tích hợp giảng dạy các kỹ năng mềm vào chương trình tiếng Anh.
IMG 3463

Chỉ sau một giai đoạn học chương trình song ngữ tại EEG Montessori, trẻ sẽ có thể giao tiếp tiếng Anh thoải mái như một “phản xạ” tự nhiên. Việc học, tương tác tiếng Anh liên tục trong lớp với phương pháp “Tắm ngôn ngữ” khiến trẻ quen thuộc với cách phát âm và rất dạn dĩ khi giao tiếp bạn bè,  giáo viên hay cả với người nước ngoài. Đây sẽ là một ưu thế lớn cho con bạn trong tương lai.
- Thông tin dành cho phụ huynh
Chương trình tiếng Anh EEG Montessori đã được giới thiệu lần đầu tiên tại Thái Nguyên năm 2018. Cho đến hiện tại, chương trình này vẫn được đánh giá là một trong những chương trình hàng đầu về giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em tại Thái Nguyên.
Quý phụ huynh có con từ 15 tháng tuổi đến 6 tuổi liên hệ đăng ký với EEG Montessori để nhận voucher tham gia lớp học khám phá rèn luyện kỹ năng phát âm,  tiếp xúc phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho trẻ như ngôn ngữ mẹ đẻ thứ hai.
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại địa chỉ:
Trường mầm non quốc tế EEG Montessori
Địa chỉ: KDC số 1,đường Bắc Sơn, tổ 23 phường Hoàng Văn Thụ,TP Thái Nguyên
Điện thoại: 02086 577 888 | 0966 713 888
Email: eegmontessori@gmail.com


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây