Giờ học Tiếng anh vui nhộn tại EEG Montessori!

Chủ nhật - 22/09/2019 03:44

Chúng ta đều biết ngày nay tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu và việc phát triển ngoại ngữ cho bé cần được chú trọng. Ngoại ngữ chính là điều kiện quan trọng để bé có thể tiếp cận và cập nhật nguồn tri thức từ khắp mọi nơi trên thế giới. Dường như tiếng Anh đã trở thành tấm vé thông hành hữu dụng giúp bé tự tin trong giao tiếp và thỏa sức khám phá màu sắc đa dạng từ các nền văn hóa các nước khác.

học TA

Các bé có khả năng tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên và vô cùng đặc biệt nhất là khi bé trong độ tuổi mẫu giáo. Khác với người lớn, bé có thể tiếp nhận ngôn ngữ mà không nhận thức rằng mình đang học ngôn ngữ đó. Nhờ khả năng nghe và bắt chước cách phát âm một cách nhanh nhạy, chính xác và tự mình tìm ra các quy tắc sử dụng ngôn ngữ từ đó làm cho việc tiếp thu ngôn ngữ ở bé trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Để các bé có được kiến thức tốt và tự tin hơn trong giao tiếp, Trường mầm non EEG Montessori đã cho bé tiếp xúc và học Tiếng Anh ngay từ lúc còn nhỏ. 

TA


Nếu như ai đó hỏi nhà trường về môn học nào khiến các con thích thú nhất, thì câu trả lời đó là môn Tiếng Anh. Với phong thái thân thiện và sự linh hoạt trong cách giảng dạy, thầy CJ và thầy Livan luôn tạo không khí thoải mái, sôi nổi trong mỗi giờ học, và qua các trò chơi vui nhộn khiến các con hứng thú và tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng!
 

TA1

Hãy cùng nhà trường cảm nhận những niềm vui khôn tả của các con lớp Bill Gate trong giờ học nhé!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây