Trẻ học tốt tiếng anh trong "giai đoạn vàng" phát triển tại Trường Mầm non EEG Montessori Thái Nguyên

Thứ năm - 28/11/2019 03:22

TRẺ HỌC TIẾNG ANH TRONG GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN VÀNG LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc thực hành song ngữ cho bé trong ngưỡng tuổi từ 15 tháng đến 6 tuổi - "giai đoạn vàng" phát triển sẽ giúp con tiếp thu ngôn ngữ thứ 2 một cách dễ dàng và thành thạo như tiếng mẹ đẻ.
Chương trình hệ song ngữ tiếng Anh chuẩn Quốc tế đang áp dụng tại Trường mầm non song ngữ EEG Montessori – dạy tiếng Anh theo phương pháp đánh vần từng âm, học tự nhiên thông qua các bài học, trò chơi vui nhộn, khoa học và trực tiếp với giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm giúp con phát âm chuẩn ngay từ khi vừa tiếp xúc với ngôn ngữ mới, tạo tiền đề cho con sử dụng Tiếng Anh thành thạo sau này.
9b0ddac157f5b1abe8e4

Phương pháp dạy hệ song ngữ tiếng Anh có những nguyên tắc riêng để giúp con học một cách nhanh và chuẩn nhất. Con sẽ không cần phải ghi nhớ các từ và phát âm một cách máy móc mà chỉ cần hòa mình vào các bài học thú vị với các phương pháp học chuẩn Quốc tế, do đó việc học Tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn.
Trẻ sẽ không mắc lỗi ngữ pháp và việc học ngôn ngữ mới đến với trẻ một cách vô cùng tự nhiên. Thậm chí sẽ chẳng ai có thể phát hiện được sự khác biệt trong cách phát âm của những đứa trẻ được học tiếng Anh từ lứa tuổi sơ sinh. Nhưng những đứa trẻ lớn hơn học tiếng Anh dù trôi chảy thế nào cũng không đạt được kết quả tốt như những bạn nhỏ khác.
72630460 1001337066994440 1763266095722004480 n

Ngay cả những dịch giả nói 2 thứ tiếng, hầu hết trong số họ đều dịch qua, dịch lại giữa ngôn ngữ thứ 2 và tiếng mẹ đẻ. Rất hiếm những người học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 có thể sử dụng tiếng Anh như những đứa trẻ được học song ngữ.
HỌC TIẾNG ANH TRONG GIAI ĐOẠN VÀNG PHÁT TRIỂN MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO TRẺ?

- Xây dựng trong trẻ niềm đam mê, hứng thú học tập và tiếp thu tiếng Anh hiệu quả
- Tăng cường khả năng tư duy, sáng tạo, nhạy bén với ngôn ngữ của trẻ
- Trẻ trở nên linh động, chủ động trong học tập
- Trẻ không gặp khó khăn trong việc học ngôn ngữ ở cấp học lớn hơn
- Đem lại niềm vui, sự tích cực cho trẻ
Tại Trường mầm non song ngữ EEG Montessori , 100% đội ngũ giáo viên Tiếng Anh là người nước ngoài đã được đào tạo bài bản về Montessori. EEG Montessori luôn đặc biệt trú trọng việc phát triển Tiếng Anh cho trẻ mầm non, ứng dụng những phương pháp dạy khoa học và tiên tiến nhất trên thế giới để giúp các con ươm mầm tài năng, tự tin trở thành những công dân toàn cầu trong thời đại 4.0.
IMG 4254

Có thể nói, cho con học tiếng Anh ngay từ những năm đầu đời chính là món quà tuyệt vời mà bạn có thể tặng cho con. Đừng lo lắng các bé sẽ cảm thấy khó khăn khi học song song 2 thứ tiếng riêng biệt, đối với các con, đó thực sự là niềm vui.
Ba mẹ chắc hẳn đang rất tò mò và quan tâm về chương trình nhà trường, môi trường cho bé và học phí phải không ạ.❗
Ba mẹ chỉ cần đăng kí mẫu dưới đây là EEG Montessori sẽ liên hệ ngay và giải đáp cho ba mẹ.
Hoặc #ĐĂNG_KÝ_GIỮ_ĐÃI & NHẬN TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY:
Trường mầm non quốc tế EEG Montessori
Địa chỉ: KDC số 1,đường Bắc Sơn, tổ 23 phường Hoàng Văn Thụ,TP Thái Nguyên