EEG Montessori tổ chức thành công Hội thảo “Ứng dụng NLP- Ngôn ngữ lập trình tư duy- Ươm mầm tài năng con trẻ”!

Chủ nhật - 18/08/2019 06:11

Sáng ngày 18/8/2019, tại Trường Mầm non Quốc tế EEG Montessori Thái Nguyên đã diễn ra Hội thảo “Ứng dụng NLP- Ngôn ngữ lập trình tư duy- Ươm mầm tài năng con trẻ” dành cho tất cả các phụ huynh quan tâm tới phương pháp giáo dục chuẩn quốc tế.
Quang cảnh Hội thảo
Tại Hội thảo, Diễn giả Lưu Thành Long - người có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển con người, Giám đốc Công ty Truyền thông và Anh ngữ EEG, đồng thời cũng là người sáng lập Trường đã chia sẻ tới các bậc phụ huynh về vai trò, tầm quan trọng của NLP- Ngôn ngữ lập trình tư duy đối với sự phát triển toàn diện của trẻ.
NLP là viết tắt của Neuro-Linguistic Programming (Lập Trình Ngôn Ngữ Neuro). Đây là 1 môn khoa học nghiên cứu về con người, giúp trẻ trở thành xuất chúng hoặc tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất bằng cách mô phỏng thành công.
NLP đi sâu vào bản chất để giải quyết vấn đề, nó đơn giản là gốc rễ. Những người thành công nhất trên thế giới như: Jim Rohn, Tony Robbins, Bill Clinton, David Beckham, Oprah Winfrey, Adam Khoo… đã ứng dụng NLP trong những khoảng thời gian khó khăn để sau đó đưa cuộc đời và sự nghiệp của họ lên một tầm cao mới.

Có thể thấy NLP có vai trò vô cùng quan trọng trong việc giáo dục và khơi dậy tiềm năng của mỗi con người, đặc biệt đối với giai đoạn “phát triển vàng” của trẻ từ 0 đến 6 tuổi.
Giờ học song ngữ của trẻ
Tại EEG Montessori, NLP được áp dụng một cách khoa học, sáng tạo để xây dựng cho trẻ niềm tin tích cực và các thói quen, tính cách tốt để trở thành nhân tài lãnh đạo tương lai. Đặc biệt, trong lĩnh vực song ngữ cho trẻ, Trường Mầm non Quốc tế EEG Montessori luôn là đơn vị tiên phong, hàng đầu tại Thái Nguyên.
Tại đây, các giáo viên tiếng Anh sử dụng kỹ thuật NLP để xây dựng nền tảng kiến thức trực tiếp vào sâu trong tiềm thức,  giúp trẻ phản xạ giao tiếp tự nhiên và tư duy bằng tiếng Anh như người bản ngữ. 
Các kỹ thuật cơ bản trong NLP bao gồm: kỹ thuật tưởng tượng (Visualisation); kỹ thuật nhập vai (Modeling); kỹ thuật tạo trạng thái hưng phấn (Anchoring) để tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất…
Ứng dụng NLP tạo sự đột phá cho trẻ về tiếng anh, trẻ sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng, yêu thích học tiếng anh và dần xây dựng được phản xạ tức thì bằng ngôn ngữ thứ hai.
EEG Montessori ứng dụng NLP và nhiều phương pháp để trẻ hấp thụ Tiếng Anh một cách dễ dàng, trực tiếp thông qua các giờ học thú vị, bổ ích với thầy giáo nước ngoài.
Tại Hội thảo, các phụ huynh còn được chia sẻ các kiến thức mới về thấu hiểu mô thức hình thành niềm tin để ứng dụng xây dựng những niềm tin tích cực cho con trẻ; Làm chủ nghệ thuật giao tiếp ứng dụng NLP để dẫn dắt con trẻ tới những bài học quý giá; Ứng dụng mô thức kiến tạo hành vi NLP để giúp bố mẹ trong việc hỗ trợ con hình thành thói quen, tính cách quý báu để thành công.
Giờ học tự chọn của trẻ
 EEG Montessori tự tin và tự hào trong đồng hành cùng các bậc phụ huynh trên con đường xây dựng cho trẻ một hành trang tốt nhất, toàn diện nhất để khởi đầu một tương lai thành công và hoàn mĩ!
 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây