Tài liệu Tiếng Anh tham khảo cho trẻ mầm non

Thứ năm - 04/11/2021 13:44
“Nhãn quan” sinh động, màu sắc hấp dẫn là con đường ngắn nhất giúp trẻ hào hứng, tiếp thu và ghi nhớ kiến thức. Thế nên, một quyển sách tiếng Anh hay phải là một quyển cẩm nang có đầy đủ hình ảnh với sắc màu vui tươi, giúp các con thuộc bài thật nhanh và nhớ bài thật lâu. 

Dạy tiếng Anh cho trẻ bằng phương pháp tiếp cận kiến thức qua sách vở là một phương pháp hiệu quả, tuy nhiên, kết quả mong muốn sẽ đi ngược lại nếu bố mẹ bắt con ngồi vào bàn và “gặm nhấm” những cuốn sách dày cộm, không gây hứng thú cho con.

Để tìm kiếm những bộ sách Tiếng Anh phù hợp với độ tuổi của con trong kho tàng tài liệu khổng lồ trên mạng xã hội sẽ tốn rất nhiều thời gian của ba mẹ. Vì vậy, EEG Montessori đã nghiên cứu, sưu tầm và tổng hợp 8 bộ sách uy tín và được sử dụng nhiều nhất cho trẻ mẫu giáo. Ba mẹ cùng tham khảo nhé!

1. Alphabet Learning Workbook

Alphabet Learning Workbook
 

Alphabet Learning Workbook là một cuốn sách tiếng Anh tương đối tốt để cha mẹ sử dụng và dạy con bảng chữ cái tiếng Anh ngay tại nhà. Với bộ sách này, các bé sẽ được tham gia vào các trò chơi nhỏ và hết sức vui nhộn như: tô màu bông hoa có chữ cái theo yêu cầu, điền từ còn thiếu, khoanh tròn chữ cái thường và chữ in hoa,… Alphabet Learning Workbook mang lại sự hào hứng, vui vẻ và khả năng tập trung rất cao cho trẻ.

Tải tài liệu tại: http://bit.ly/Amslink_Alphabet-Learning-Workbook
2. My Little Island level 1, 2, 3
 

My little Island download

 

Bộ sách này bao gồm đầy đủ cả Audio + PDF +Flashcard nên bố mẹ hãy download bộ sách này và in màu cho các con học tại nhà nhé! Đặc biệt với thầy cô dạy tiếng Anh trên lớp có thể sử dụng My Little Island làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy cực tốt, bởi cuốn sách với các chủ đề gần gũi với thiên nhiên nên các con sẽ cảm thấy thích thú khi học.

Chương trình được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, giúp bé học qua nhiều cách, bằng hoạt động khác nhau; hiểu và sử dụng ngôn ngữ đúng ngữ cảnh. Có thể nói My Little Island chính là lựa chọn rất tốt cho các con vừa học tiếng Anh vừa chơi!

My Little Island là bộ sách tiếng Anh cực kỳ dễ thương dành cho trẻ em lứa tuổi mẫu giáo (từ 3-5 tuổi), chuẩn bị cho lớp mầm non với những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất Nghe - Nói - Đọc - Viết qua các bài học sinh động.


Tải tài liệu tại: http://bit.ly/Amslink_My-Little-Island
3. Hooked on phonics
 

Bộ sách tiếng anh trẻ em Hooked on Phonics level 1,2 (ebook+audio) là bộ sách được yêu thích nhất dành cho các em có độ tuổi từ 3 đến 10 tuổi, tương đương với các bé học mẫu giáo lớn và các bé học đến lớp 3 bậc tiểu học. 

Đây là bộ sách được đánh giá cao trong giới chuyên môn, bộ sách này giúp các em phát âm tiếng anh chuẩn giọng Anh - Mỹ theo phương pháp Phonic (phương pháp ghép vần), các em sẽ dần được chuẩn hóa kỹ năng đọc. Ngoài ra, qua các trò chơi trực quan để củng cố, xây dựng và phát triển kỹ năng đọc tiếng Anh của bé được hiệu quả hơn..

Để con hào hứng hơn với bộ sách, bố mẹ hãy in màu ra chia nhỏ tệp dập ghim theo từng nhóm bài học của con nhé.

Tải tài liệu tại: http://bit.ly/Amslink_Hooked-on-Phonics

4. Phonics for Dummies

Chia sẻ nhiều bí quyết và ý tưởng giúp các em học đánh vần và phát âm Tiếng Anh chuẩn xác. Đây là tài liệu Tiếng Anh trẻ em phù hợp cho các em đang muốn bắt đầu làm quen với Tiếng Anh với đầy đủ cách đánh vần, phát âm, giọng điệu và phát triển kỹ năng thông qua nhiều bài thực hành thực tế.

Tải tài liệu tại: http://bit.ly/Amslink_Phonics-for-Dummies

5. Britannica Discovery Library

Bộ sách Tiếng Anh trẻ em mầm non này giúp trẻ làm quen với rất nhiều từ vựng và câu hỏi xoay quanh cuộc sống hàng ngày bằng Tiếng Anh.

Sách được minh họa bằng nhiều hình ảnh đầy màu sắc, với nhiều chủ đề gần gũi trong cuộc sống như:

  • Colors
  • Animals
  • Numbers
  • Words
  • Time
  • Me
  • Me and you
  • People and Places
  • The World Around us

Tải tài liệu tại: http://bit.ly/Amslink_Britannica-Discovery-Library
 

6. English Grammar Book: Round-Up Starter

Round-up Starter
 

Sách đưa kiến thức nền tảng nhất từ chữ cái, số trong tiếng Anh nói như thế nào, các từ để hỏi sử dụng ra sao, giới thiệu qua về thì hiện tại đơn và hiện tại tiếp diễn - 2 thì được sử dụng chủ yếu trong tiếng anh, các phó từ thường dùng và cách dùng cơ bản của chúng,...

Tất cả bài tập trong cuốn này đều được trình bày ở dạng vô cùng đơn giản, thích hợp với bạn mới học tiếng Anh và muốn tìm thêm tài liệu để luyện tập.

Tải tài liệu tại: http://bit.ly/Amslink_Round-Up-Starter

7. Gogo loves English 1

Đây là tài liệu học Tiếng Anh phù hợp cho bé trên 3 tuổi từ nhà xuất bản Longman. Tài liệu kết hợp giữa sách in và các file nghe mp3, cung cấp cho trẻ rất nhiều từ vựng và tăng kỹ năng phát âm lẫn nghe.

Tải tài liệu tại: http://bit.ly/Amslink_Gogo-loves-English

8. Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

 
Bộ sách Friend and Flamily trọn bộ Download
 

Family and Friends gồm có Level 1, 2, 3, 4, 5 - Mỗi cuốn sách sẽ có 15 Unit bài học xoay quanh gia đình, bạn bè của con. Trong mỗi bài học các con được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả như mong muốn! Bộ sách Family and Friends được thiết kế hình ảnh sinh động, vui nhộn và rất khoa học nên các con tự học dễ hiểu. Ngoài ra, để nâng cao ngữ pháp tiếng anh các con được rèn luyện thêm bộ Grammar Friends 1 ,2, 3, 4, 5. 

Family and Friends giúp các con luyện 4 kỹ năng và cung cấp một nguồn tài liệu dồi dào cho các hoạt động trong lớp học thông qua tài liệu Photocopy Masters Book. Chính vì vậy, ngay từ khi còn nhỏ các con sẽ được cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách đồng đều nhất. 

Tải tài liệu tại: http://bit.ly/Amslink_Family-and-Friends

Nguồn: Amslink

Như vậy EEG Montessori đã giới thiệu tới ba mẹ và các con 8 bộ sách tiếng Anh uy tín và được sử dụng nhiều nhất cho trẻ mẫu giáo.

Tuy nhiên, ngoài việc lựa chọn những bộ sách chất lượng để con rèn luyện thêm ở nhà thì ba mẹ nên lưu ý về phương pháp dạy và chương trình học phù hợp để con có thể tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất.

Để giúp con học tập tiếng Anh một cách hiệu quả nhất trong độ tuổi vàng từ 0-6, bố mẹ hãy gửi con đến học tập tại chương trình mầm non song ngữ tại EEG Montessori International. 

Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo (từ 2 - 6 tuổi) tại EEG Montessori đặt nền móng và xây dựng những bước đi đầu tiên dễ dàng và vững chắc, là sự chuẩn bị hoàn hảo cho các cấp độ tiếng Anh cao dần. 
Mời bố mẹ tìm hiểu về thông tin tuyển sinh tại trường tại đây: http://eegmontessori.edu.vn/tuyen-sinh/thong-bao-tuyen-sinh/
Hoặc liên hệ trực tiếp tới số 0966713888 - 02086577888 để được hỗ trợ tư vấn. 

Trân trọng, 
EEG Montessori 


 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây