Cha mẹ có biết: học song ngữ giúp con thông minh hơn rất nhiều không?

Cha mẹ Việt thường lo lắng khi để con học tiếng Anh quá sớm, sợ con áp lực và không theo kịp bạn bè,…vv. Bởi vậy, chương trình song ngữ theo tiêu chuẩn Quốc tế ra đời, được thiết kế rất bài bản và phù hợp với độ tuổi của bé sẽ giúp các cha mẹ giải quyết mọi băn khoăn, trăn trở trong việc tìm cho con một môi trường học tập và phát triển toàn diện.
Trường Mầm non Quốc tế EEG Montessori là trường mầm non dạy chương trình song ngữ toàn diện theo - đây cũng chính là điểm nổi bật và ưu việt của trường so với nhiều trường mầm non tại Thái Nguyên hiện nay!
67934257 455264835056268 5619638138977648640 o

Các lớp học song ngữ của EEG Montessori có cả giáo viên người Việt lẫn người nước ngoài. Đối với các môn học bằng tiếng Việt, bé sẽ được thầy cô rèn luyện thành thạo tiếng mẹ đẻ.
Đối với các môn học tiếng Anh, các bé được thầy cô người nước ngoài giảng dạy, có trợ giảng là các thấy cô người Việt hỗ trợ bé học. Các con sẽ được đắm mình trong lớp học song ngữ 2 buổi tiếng Anh mỗi ngày với phương pháp học tập phản xạ tự nhiên với 70% giáo viên bản ngữ và 30% giáo viên Việt Nam chất lượng cao.
Vừa giúp bé thành thạo tiếng Việt, vừa tạo ra một môi trường quốc tế để bé giao tiếp tiếng Anh, chắc chắn các bé sẽ có thể thông thạo cả hai ngôn ngữ từ rất sớm.
Cha mẹ có biết: học ngoại ngữ giúp bé thông minh hơn rất nhiều không? Bên cạnh đó, tiềm năng phát triển não bộ của các bé ở tuổi 0 – 6 gần như vô hạn, nên bé sẽ dễ dàng học mọi điều mới mẻ.
Giáo dục song ngữ đem đến những lợi ích trong việc phát trí não và hình thành kĩ năng, từ đó mở ra con đường thành công rộng lớn:

Lợi ích đầu tiên: Việc bắt đầu học tiếng Anh sớm sẽ giúp cho trẻ có khả năng hấp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên thay vì học một cách có ý thức như cách những đứa trẻ lớn hơn hay người lớn vẫn thường làm. Điều này sẽ giúp cho trẻ cảm thấy thoải mái khi tham gia vào các lớp học ngôn ngữ, tiếng Anh sẽ có khả năng đến với trẻ một cách tự nhiên giống như ngôn ngữ mẹ đẻ.
68281340 455260101723408 1252274801221828608 o

Lợi ích thứ hai: Nếu trẻ có điều kiện được tiếp xúc với môi trường Anh ngữ ngay từ nhỏ có thể thông qua việc xem hoạt hình, nghe những câu chuyện cổ tích bằng tiếng Anh hằng ngày từ cha mẹ hay được học trong một môi trường giao tiếp với giáo viên bản ngữ sẽ giúp cho trẻ có được cách phát âm chuẩn tự nhiên ngay từ đầu. Vì ở độ tuổi này các bé thường thích được học nói, thích thú khi được làm quen với những âm điệu ngôn ngữ mới, sẽ không khó khi dạy trẻ cách phát âm. Bên cạnh đó, việc kết hợp học thêm vốn từ vựng cơ bản, bảng chữ cái, con số… sẽ giúp cho trẻ có được nền tảng vững chắc sau này khi tiếp tục học tiếng Anh ở mức cao hơn hay có thể tạo cho trẻ một phương pháp học hiệu quả hơn khi học các môn học khác.
68562005 455260658390019 515095749931827200 o

Lợi ích thứ ba: Khi trẻ được học một ngôn ngữ thông qua sự kết hợp giữa việc học với những trò chơi bổ ích sẽ tạo cảm giác thích thú cho trẻ. Trẻ không cảm thấy nhàm chán khi được “vừa chơi vừa học cùng bạn bè”, được giao tiếp và nói chuyện với các thầy cô giáo bản ngữ. Những hoạt động này sẽ giúp cho trẻ sớm tự tin, bạo dạn hơn khi giao tiếp với người khác và tham gia các hoạt động xã hội sau này. Đó thực sự là kỹ năng lớn nhất sẽ đồng hành cùng với trẻ cho đến suốt cuộc đời.
Lợi ích thứ tư: Học tiếng Anh giúp trẻ thông minh hơn. Đồng thời, điều này còn giúp trẻ phân loại và chọn lọc thông tin tốt hơn, khả năng tiếp thu và xử lí kiến thức cũng tốt hơn nhiều so với khi biết một ngôn ngữ.Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc học Tiếng Anh tốt sẽ giúp rất nhiều cho não bộ trẻ em. Việc học và giao tiếp hai thứ tiếng giúp cho não bé tăng khả năng hoạt động linh hoạt của tế bào thần kinh.
67826071 455260731723345 4142742904726618112 o

Điểm đặc biệt của Trường Mầm non EEG Montessori là việc áp dụng phương pháp giáo dục ưu việt, hiệu quả cao, rất tốt cho việc dạy trẻ mầm non. Với phương pháp Montessori kết hợp song ngữ, trẻ học thông qua các hoạt động đa dạng, chơi mà học, học mà chơi, không áp lực nhưng vẫn giúp các bé phát triển toàn diện - thông minh, sáng tạo, biết yêu thương.

Nhà trường tiếp tục hỗ trợ ba mẹ nhận trẻ từ 15 tháng tuổi đến 6 tuổi mọi chi tiết xin liên hệ:
Trường Mầm non Quốc tế EEG Montesori – nơi ươm mầm tài năng lãnh đạo của trẻ!
Địa điểm: KDC số 1,đường Bắc Sơn, tổ 23 phường Hoàng Văn Thụ
☎️ Đăng ký nhận tư vấn thông tin cho bé tại: https://forms.gle/mtasuG2V1dN2NnGJ7