Giới thiệu các góc và giáo cụ trong chương trình Montessori

Đồ dùng dạy học mẫu giáo chính là phần bổ trợ để trẻ hiểu sâu hơn về kiến thức, do nó mang đến sự trải nghiệm trực tiếp, dễ hiểu, dễ nhìn cho trẻ; từ đó, trẻ sẽ dễ dàng lĩnh hội kiến thức, cũng như được khai phá hiểu biết, cái nhìn, cách suy nghĩ từ sâu bên trong.
Phương pháp giáo dục Montessori là phương pháp giáo dục đang được nhiều bậc phụ huynh quan tâm, nghiên cứu và áp dụng trong việc giáo dục trẻ. Sử dụng giáo cụ Montessori trong phương pháp giáo dục cùng tên là một xu hướng mới trong giáo dục hiện đai, hiện đang được các bậc phụ huynh quan tâm và đánh giá cao vì tính hiệu quả mà nó mang lại. Việc sử dụng thiết bị dạy học trường học hay giáo cụ trong dạy học là phương pháp hữu hiệu bổ trợ cho việc giáo dục kiến thức cũng như kỹ năng cho trẻ. Đặc biệt, đối với phương pháp Montessori phương pháp dạy hướng đến việc khuyến khích để trẻ phát triển tự nhiên theo  tiềm năng sẵn có thì sử dụng giáo cụ là yếu tố quan trọng, không thể bỏ qua.
Cùng tìm hiểu rõ hơn về các giáo cụ mà các con sẽ được trải nghiệm nhé các ba mẹ