Bài học thể chất và sinh tồn: Để con không còn sợ bơi!

Chủ nhật - 22/09/2019 06:47

EEG Montessori hiểu rằng bơi lội không chỉ đơn thuần là một hoạt động để trẻ thích nghi với nước rèn luyện và nâng cao sức khỏe của trẻ mà đó là một môn thể thao nào giúp cơ thể trẻ phát triển toàn diện, đồng đều nhất. Một điều đặc biệt quan trọng hơn đó là hình thành cho trẻ những kỹ năng quan trọng giúp trẻ đảm bảo an toàn trước những thiên tai, hiểm họa về sông nước bất ngờ.
Hầu hết tất cả trẻ em đều yêu thích bộ môn bơi lội, tại lịch kế hoạch hoạt động của các bé tại trường thì hoạt động bơi được nhà trường xem như là một hoạt động quan trọng trong các hoạt động mầm non của các bé. Tất cả các độ tuổi từ 15 tháng đến lớp 6 tuổi đều được các thầy cô cho tham gia hoạt động bơi. Qua một thời gian dài với sự theo dõi về phát triển của các bé thì nhà trường ngày càng nhận thức được tầm quan trọng và lợi ích trong việc cho trẻ thích nghi với nước và học bơi của trẻ.
Các Quý phụ huynh hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu với nước của các con nha!